ITA

4 ข้อมูลการติดต่อ

5 ข่าวประชาสัมพันธ์

6 Q&A

7 แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาหน่วยงาน

8 แผนและความก้าวหน้าในการดำเนินงานและการใช้งบประมาณประจำปี

9 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี

10 คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

11 คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ

12 ข้อมูลสถิติการให้บริการ

13 E–Service

14 รายการการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

15 ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

16 ความก้าวหน้าการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

17 รายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี

18 แผนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

19 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี

20 ประมวลจริยธรรมสำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐ

21 การขับเคลื่อนจริยธรรม

22 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

23 ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

24 ข้อมูลสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

25 การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

26 ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่

27 การสร้างวัฒนธรรมNo Gift Policy

28 รายงานผลตามนโยบายNo Gift Policy

29 รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา

30 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสินบน

31 รายงานผลการดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี

32 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต

33 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี

34 มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

35 รายงานผลการดำเนินการเพื่อส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

EIT 1 ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกโรงเรียน

EIT 2 ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกโรงเรียน